Kiễm tra đơn hàng Hotline: 028 2253 3331 Tổng đài 0902 277 851 028 2253 3331 - 0902 277 851
Mỹ Phẩm Long Phụng Khang

Chính sách mua hàng

Chính sách mua hàng

Chính sách mua hàng

Chính sách mua hàng

Chính sách mua hàng
Chính sách mua hàng

chăm sóc khách hàng

Chính sách mua hàng

07-07-2016 09:25:17 AM - 2211

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC KINH DOANH – THANH TOÁN.

Công ty CP MP LPK - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số:0313885368  – Ngày đăng ký lần đầu : 29/06 /2016 là Pháp nhân hợp pháp chính thức và duy nhất tại Việt nam đã dc Bộ y tế cấp giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẫm số 204 /GCN-QLD ngày 07/06/2017

  1. Theo đó CTy CP MP LPK  được phép KD và bán hàng  trên website  longphungkhang.vn

 -Các sản phẩm của LPK được bán trên website  là các sản phẩm của chính NSX, được đăng ký kiểm tra và công bố chất lượng sản phẩm với Cục quãn lý Dược của Bộ Y Tế cấp duyệt trước khi SX và kinh doanh.

 -Thông tin sản phẩm bằng tiếng việt và số giấy công bố được ghi rõ theo quy định của Sở y tế trên sản phẩm trước khi hàng hoá lưu hành bán trên kênh website.

Hình Thức mua hàng

  1. Khách hàng vào website  longphungkhang.vn để xem hàng và lựa chọn sản phẩm

Và có thể mua hàng dưới hình thức trên trang web điện tử ( mua hàng online ).

* Lưu ý: Công ty CP MP LPK chỉ bảo đảm chất lượng hàng hoá đúng hàng khi khách mua hàng tại website longphungkhang.vn  có hoá đơn bán hàng , hàng còn nguyên bao bì, nhãn phụ tiếng Việt…..

* Mọi hàng hoá có bao bì do mua từ các nguồn khác, hàng mua trên web khác … không thuộc thẩm quyền giải quyết của Cty Chúng tôi. 

1- Chính sách bán hàng của công ty:

+ Giá bán niêm yết trên mạng ( Website)  là giá bán đã bao gồm thuế GTGT. Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có)

 

+ Khách hàng thành viên Vàng (Gold Card member): Khách mua thẻ thành viên LPK Gold card là thẻ thành viên  có giá trị áp dụng trên toàn quốc.

+ Thẻ thành viên có hạn sử dụng là 12 tháng, khách hàng chỉ được áp dụng chính sách giảm giá trong thời hạn của thẻ

+Thẻ thành viên Gold card được hưởng chính sách giảm giá 20% ngay hoá đơn mua hàng đầu tiên  và giảm 20% vào mỗi 7 ngày đầu tiên trong tháng.

+ Khách hàng thành viên Gold Card được giảm 25% cho 01 hoá đơn mua hàng trong tháng Sinh nhật của khách ( căn cứ theo thông tin khi khách khai báo đăng ký làm thẻ).

+ Website thường xuyên có chương trình khuyến mãi từ 20% đến 30%

Quý khách hàng cần tham khảo thông tin khi chọn mua hàng.

+ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc các loại thẻ tín dụng có đăng ký niêm yết áp dụng cho mua hàng trên mạng website.

2- Chính Sách giao hàng và  FREE phí vận chuyển (trên toàn quốc)

+ Khách hàng tại khu vực TP.HCM và Ha Nội mua trên mạng online, sẽ được giao hàng trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán vào tài khoản của Cty

+ Khách hàng tại khu vực các Tỉnh mua hàng trên mạng online, sẽ được giao hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán vào tài khoản của Cty

GỌI
SMS
liên hệ